Chế độ chăm sóc đúng cách khi cắt mí mắt sau một tháng - JK nhật hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2024

Chế độ chăm sóc đúng cách khi cắt mí mắt sau một tháng

Trong thời buổi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, không ít tín đồ làm đẹp đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để đôi mắt to tròn với đường mí rõ ràng. Tuy nhiên, dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng khách hàng cần phải tham khảo cơ sở thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện, đồng thời có một chế độ chăm sóc đúng cách, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lẫn an toàn, phòng ngừa biến chứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết, giúp bạn có chế độ chăm sóc hợp lý để đảm bảo phục hồi khi cắt mí mắt sau 1 tháng.

cắt mí mắt sau 1 tháng

Những vấn đề thường gặp khi cắt mí mắt sau 1 tháng

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt xếch, nhỏ, một mí, không đều nhau… kỹ thuật này còn góp phần mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, thu hút và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ thường than phiền là mắt vẫn bị sưng khi cắt mí mắt sau một tháng. Vậy nguyên nhân là do đâu?

cắt mí mắt

– Cơ địa mỗi người: Mỗi người có một tình trạng cơ địa đặc trưng khác nhau. Nhiều người da lành, các vết thương sẽ phục hồi nhanh chóng, mắt hết sưng khi cắt mí sau một tháng. Nhưng có một vài trường hợp phải mất đến vài tháng.

– Chế độ chăm sóc: Để đảm bảo hồi phục nhanh chóng, đòi hỏi đến cả chế độ chăm sóc nghiêm ngặt sau phẫu thuật, như vệ sinh mắt, ăn uống hàng ngày. Khách hàng phải tuân thủ chặt chẽ những lưu ý của bác sĩ, để kết quả cắt mí được đẹp nhất cũng như hiện tượng sưng nề được cải thiện rõ rệt.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mí mắt

– Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ trực tiếp thực hiện chính là yếu tố then chốt hàng đầu quyết định một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thành công hay không. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu, cần tỉnh táo lựa chọn những cơ sở uy tín, đội ngũ chuyên gia tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý phẫu thuật mắt, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu vùng mắt, thực hiện thao tác chuẩn xác, đồng thời phải kiên nhẫn và có nền tảng triết lý thẩm mỹ vững chắc và hiện đại.

Do đó, nếu cắt mí mắt sau một tháng mà vẫn còn hiện tượng sưng, mí không đều, hốc mắt sâu,… thì khách hàng cần kiểm tra xem, nguyên nhân là do đâu. Sau đó đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thăm khám và tìm các khắc phục tình trạng hiện tại.

Nên làm gì khi cắt mí mắt sau một tháng?

Vốn dĩ, thẩm mỹ mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, mau hồi phục nếu thực hiện tại những trung tâm uy tín. Nhưng đặt niềm tin sai chỗ,  nhiều người vẫn gặp biến chứng sau khi sửa mắt và đau đầu tìm cách khắc phục. Bên cạnh việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn, các khách hàng cũng cần lưu tâm những vấn đề sau trong quá trình chăm sóc hậu phẫu:

Tránh tác động vào vùng mắt sau phẫu thuật

– Vệ sinh mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

– Hạn chế để nước tiếp xúc với vết thương vào những ngày đầu.

– Việc hút thuốc và uống rượu làm hạn chế sự hồi phục của viết thương nên trong trường hợp không cần thiết thì nên tránh ít nhất là 4 tuần.

–  Không được dụi mắt, gãi mắt,…

– Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, thịt gà,…

– Uống thuốc theo chỉ định.

– Tái khám đúng hẹn.

Kết quả cắt mí mắt khi được chăm sóc đúng cách

Khi phẫu thuật chỉnh hình mắt, phải xem xét sự hài hòa giữa độ cao, độ sâu của mắt, độ vòng, độ kết dính của mí, và lực nâng mí rồi mới phẫu thuật, như thế mới có tạo ra mắt hai mí đẹp và tự nhiên. Nếu không có sự dung hòa dù chỉ là một trong những nhân tố này thì sau khi phẫu thuật sẽ không có được kết quả như mong muốn hoặc có hình dáng mắt khác thường không phù hợp với khuôn mặt của mình.

Hình ảnh thực tế sau khi cắt mí mắt

Nếu đảm bảo được chế độ hậu phẫu hợp lý, khách hàng sẽ đạt được kết quả ưng ý khi cắt mí mắt sau 1 tháng:

– Mắt hai mí rõ ràng, đẹp hài hòa.

– Đôi mắt trở nên to tròn, tạo cảm giác trẻ trung cho khuôn mặt.

– Mắt đẹp tự nhiên, lộ hai mí cân đối.

– Cải thiện tình trạng mắt xếch, mắt to mắt nhỏ không tương xứng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...