Cắt mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ tự nhiên - Thẩm mỹ Nhật Hàn      
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 20993

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kết hợp tạo hình mắt 2 mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt, đôi mắt sẽ được trẻ hóa, trở nên trẻ trung và to tròn không thua kém các sao Hàn Quốc. Thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận sao cho đường mí mới cân đối giữa 2 mắt và có hồn, giúp đôi mắt trông thật long lanh, tự nhiên.

https://tawk.to/chat/5cd4d3e42846b90c57adc59f/default

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Những dấu hiệu của tuổi tác, hậu quả của việc tăng cân hay đôi khi là yếu tố bẩm sinh sẽ gây ra không ít khuyết điểm cho đôi mắt như trên. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt, khiến “khổ chủ” cảm thấy thiếu tự tin ít nhiều. Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng là thực hiện cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp vừa giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn tạo đường 2 mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên giúp đôi mắt thêm tươi trẻ, to tròn và có hồn hơn.

cắt mí mắt hàn quốc

Mắt đẹp tự nhiên (Kết quả cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

004 Mắt sụp mí.

004 Mắt có mí lót bẩm sinh.

004 Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.

004 Những ai mong muốn được sở hữu một đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp hoàn hảo.

004 Khách hàng là nam và nữ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục tình trạng sụp mí, mỡ bọng mắt, mắt 1 mí…của khách hàng T.C.T và L.T.H.O

TẠI SAO THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là sản phẩm thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Nhật Hàn chuyển giao và đưa vào áp dụng. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, giúp tạo hình mắt 2 mí nhanh chóng và thẩm mỹ.

001 Khắc phục tình trạng sụp mí chỉ sau 1 lần 

Giúp đôi mắt long lanh, to tròn hơn (Kết quả cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Da chùng, mỡ thừa là những nguyên nhân khiến mí mắt trên bị sụp, thiếu rõ nét. Một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện ở ngay đường nếp gấp mí loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa, đồng thời khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp tạo đường mí mới. Nên sau khi phẫu thuật, mắt có 2 mí đẹp tự nhiên vừa không xuất hiện sẹo xấu.

001 Trẻ hóa đôi mắt

Việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa sẽ loại bỏ nguyên nhân gây sụp  mí, nếp nhăn quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo hình 2 mí mắt sao cho cân đối và thẩm mỹ so với hình dáng mắt và các đường nét trên khuôn mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mình nhận được. Đôi mắt được trẻ hóa và tạo hình thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt sau khi thẩm mỹ mắt của chị L.T.H (Kết quả cắt mí  có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

001 Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Quy trình cắt mí  Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tiến hành theo những quy định nghiêm khắc của Bộ  Y tế. Thao tác thực hiện phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

001 Thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng

Cắt mí mắt Hàn Quốc không phải là một kỹ thuật phức tạp. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi hoàn thành, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Quá trình cắt mí  Hàn Quốc chỉ mất khoảng 30-60 phút thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ MẮT HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước và nước ngoài (Hoa Kỳ, Nhật Bản…). Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới .

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật hiện đại với các thiết bị tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN?

Không quá phức tạp nhưng cắt mí  Hàn Quốc cũng đòi hỏi tay nghề cao cùng sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn là điều quan trọng không kém trong việc đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an tòan cho khách hàng:

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc theo tiêu chuẩn

01 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ như thế nào. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp, thời gian, chi phí thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

02 Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới

Sát khuẩn vùng mắt đảm bảo yêu cầu vệ sinh, tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo 2 đường mí mới cần thực hiện sao cho cân đối và hài hòa.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Thao tác đo vẽ giúp định hình dáng mi mắt chuẩn

03 Gây tê nhẹ

Gây tê nhẹ nhàng vùng mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

04 Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa đã xác định trước, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Hoàn thành sau khi cắt mí  Hàn Quốc

05 Đóng kín vết thương

Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ có những hướng dẫn giúp bạn chăm sóc mắt đúng cách sau phẫu thuật.

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI CẮT MÍ MẮT

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Tránh tác động lên vùng mắt bạn nhé!

005 Sử dụng gạc thấm nước muối vệ sinh vết khâu, sau đó dùng mỡ kháng sinh tra lên đường khâu.

005 Chườm lạnh giúp mắt giảm sưng và đau hiệu quả.

005 Ưu tiên sử dụng các thực phẩm xanh, đặc biệt là các loại nước trái cây như: cam, đu đủ.

005 Tránh làm việc máy tính nhiều.

005 Không dụi tay vào mắt.

005 Có thể trang điểm sau một tuần thẩm mỹ.

005 Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt đẹp trẻ trung Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt trẻ trung

Làm thế nào để níu kéo “tuổi thanh xuân” cho đôi mắt? khi mà nếp nhăn, da chùng, ...

Thẩm mỹ mắt to Thẩm mỹ mắt to

Nhiều người vẫn nghĩ cắt mí mắt là giải pháp giúp mắt to hơn nhưng thực chất không ...

NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Một ...

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc được coi là giải pháp 2 trong 1 khi vừa đem lại ...