Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? – Chế độ chăm sóc đúng cách
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1754

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? – Chế độ chăm sóc đúng cách sau tiểu phẫu cắt mí mắt

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Đây là câu hỏi mà các tín đồ làm đẹp quan tâm sau khi tân trang “cửa sổ tâm hồn”. Nhiều người e sợ thời gian nghỉ dưỡng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc. Do đó, vấn đề này đã trở thành rào cản lớn trước khi quyết định cắt mí mắt. Đối với thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận sao cho đường mí mới cân đối và có hồn, giúp đôi mắt trông thật long lanh, tự nhiên.

cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Trước tiên, cần phải khẳng định một điều. Cắt mí mắt là phương pháp là thích hợp nhất đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Kỹ thuật này giúp loại bỏ da thừa, bọng mỡ nơi mí mắt, tạo nếp mí mới rõ ràng. Sau khi cắt mí mắt, có thể vùng mắt sẽ bị sưng nhẹ. Tuy nhiên, khách hàng không cần lo lắng, đây chỉ là biểu hiện bình thường.

Mắt đẹp nhờ cắt mí mắt

Trung bình, chỉ mất khoàng 5-7 ngày là đôi mắt hoàn toàn hết sưng. Tuy nhiên, thời gian phục hồi còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Do đó, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ.

Kỹ thuật cắt mí mắt giảm sưng hiệu quả hiện nay.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng phụ thuộc nhiều vào cách thực hiện và tay nghề bác sĩ. Nếu như trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu. Thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ tiên tiến, đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Nhất là khi các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công những công nghệ mới nhất. Nổi bật trong số đó phải kể đến thủ thuật tạo mí đôi DOLID.

Ưu điểm của thủ thuật tạo mí đôi DOLID:

– Phẫu thuật ít can thiệp.

– Giữ được nếp da tự nhiên của mí.

– Hạn chế được cảm giác khó chịu, cũng như cảm giác đau.

– Hạn chế sưng bầm.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Thủ thuật tạo mí đôi DOLID hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương cho mắt. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê, nhờ đó không đau đớn hay khó chịu. Với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa trên mí mắt. Sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên. Toàn bộ quy trình cắt mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng.

Thủ thuật Dolid cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Chế độ chăm sóc đúng cách sau tiểu phẫu cắt mí mắt.

Ngoài kỹ thuật thực hiện, câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu hết sưng” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa của bạn, chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi… Do đó, nếu khoảng thời gian phục hồi của bạn lâu hơn người khác thì cũng không cần lo lắng quá.

– Sử dụng gạc thấm nước muối vệ sinh vết khâu, sau đó dùng mỡ kháng sinh tra lên đường khâu.

– Chườm lạnh giúp mắt giảm sưng và đau hiệu quả.

– Ưu tiên sử dụng các thực phẩm xanh, đặc biệt là các loại nước trái cây như: cam, đu đủ.

– Tránh làm việc máy tính nhiều.

– Không dụi tay vào mắt.

– Có thể trang điểm sau một tuần thẩm mỹ.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chế độ chăm sóc phần nào đó sẽ quyết định cắt mí mắt bao lâu hết sưng, bao lâu mí mắt đẹp. Vì vậy, bạn hãy chăm sóc thật chu đáo để có đôi mắt hoàn hảo như ý sau thẩm mỹ nhé.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, tiểu phẫu cắt mí mắt được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Quá trình được tiến hành theo những quy định nghiêm khắc của Bộ Y tế. Thao tác thực hiện phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

The key benefits of Business Software

Businesses have been completely making use of organization software for many years to systemize and reduces costs ...