Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì? - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2949

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Phương pháp phẫu thuật cắt mắt to không chỉ giúp tạo hình mí mắt rõ nét, đôi mắt to tròn mà còn giúp đôi mắt có chiều sâu, có hồn tạo sự tự nhiên. Vì vậy, phương pháp này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì? Những điểm cộng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Đặc điểm mi mắt của người Châu Á là thường là mí trên xếp nhỏ (mắt một mí), mỡ và mô liên kết lỏng lẻo, sụn mi trên hẹp và mỏng. Cho nên nhược điểm trên đôi mắt của người Á Đông thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Vì vậy cần có một phương pháp thẩm mỹ vừa giúp tạo hình mắt hai mí vừa mở rộng chiều dài của đôi mắt. Phương pháp cắt mắt to hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt được coi giải pháp giải quyết triệt để những nhược điểm thường gặp trên. Kỹ thuật cắt mắt to vừa giúp mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt vừa làm thay đổi chiều dài mí mắt, tạo hình nếp mí rõ nét, đôi mắt đẹp cả chiều rộng và chiều sâu. Đặc biệt kết quả thẩm mỹ này được ổn định lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ cắt mắt to

Phương pháp cắt mắt to không quá phức tạp, chỉ cần gây tê tại chỗ và mất khoảng 30-60 phút thực hiện. Nếu như những phương pháp cắt mắt khác là thực hiện làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mắt to lại là kỹ thuật thay đổi cấu trúc cơ nâng mi để làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, kết hợp với cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt giúp thay đổi chiều dài mí mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to

  • Phương pháp này không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, mà còn giúp làm tăng chiều rộng khoé mắt, giúp cho đôi mắt sau thẩm mỹ vừa to tròn, có nếp mí rõ nét tự nhiên vừa sâu hơn. Có thể nói đây là phương pháp “2 trong 1”.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Đôi mắt to tròn và có chiều sâu

  • Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi nên kết quả phẫu thuật ổn định, lâu dài và không xuất hiện biến chứng. Bác sĩ chỉ cần thực hiện đường rạch vài mm và khâu lại bằng chỉ chuyên dụng nên không để lại sẹo xấu.
  • Không ảnh hưởng đến chức năng nhìn, chức năng đóng mở của mắt.
  • Kết quả thẩm mỹ được nhận thấy ngay tức thì. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay trong ngày, làm việc và sinh hoạt bình thường. Nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc…

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt to là gì?

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng đặc điểm của khuôn ổ mắt. Từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Kết quả thẩm mỹ đảm bảo sự tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là địa chỉ thẩm mỹ chuyển giao thành công những kỹ thuật cũng như công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Với phương pháp phẫu thuật cắt mắt to, hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động chính xác đến vị trí phẫu thuật đã được định sẵn nên không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...