Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1776

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Thật kém thẩm mỹ khi “cửa sổ tâm hồn” bị lão hóa khiến cho đôi mắt trở nên già cỗi, nhiều nếp nhăn, da chùng và mỡ thừa kém linh hoạt. Để cải thiện đôi mắt lão hóa trở nên nhanh nhẹn và tươi trẻ hơn bạn có thể áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da. Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da là phương pháp xử lý da thừa thông qua một đường mổ nhỏ tại vị trí mí trên hoặc dưới nơi có phần da chùng chảy và bị lão hóa và lấy bớt đi dải cơ vòng mi mắt kèm phần da thừa, mỡ thừa kết hợp trẻ hóa da tái tạo vùng mắt trở nên tươi trẻ hơn.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da là gì?

Khi đã quá 30 hầu hết chị em đều vấp phải tình trạng lão hóa về da, đặc biệt là tại vùng mắt. Mắt bắt đầu có dấu hiệu chùng chảy khi xuất hiện da thừa tại phần mi, một số còn thêm phần mỡ thừa khiến đôi mắt trông u rũ, nặng nề và buồn bã. Vì thế, cần một giải pháp khắc phục tình trạng này và lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt chị em gái.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Chống lão hóa da vùng mắt để giữ đôi mắt luôn trẻ trung

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da được xem là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng lão hóa về mắt. Để thực hiện cắt da thừa kết hợp trẻ hóa da bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ tại vị trí mí trên hoặc dưới nơi có phần da chùng chảy và bị lão hóa và lấy bớt đi dải cơ vòng mi mắt kèm phần da thừa, mỡ thừa kết hợp trẻ hóa da, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng ngời và đánh bay nỗi lo về lão hóa mắt.

Đối tượng cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

002 Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da thường được áp dụng cho những trường hợp bị sụp mí bẩm sinh.

002 Những đối tượng bị lão hóa vùng mắt như: xuất hiện da chùng, mỡ thừa làm che khuất tầm nhìn.

002 Mắt có nhiều nếp gấp, vết nhăn.

002 Áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Những đối tượng bị lão hóa vùng mắt

Ưu điểm của phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Với kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm vừa cải thiện được tình trạng lão hóa mắt vừa trẻ hóa vùng mắt trở nên tươi trẻ, giúp bạn trẻ ra từ 5-10 tuổi mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, không xâm lấn, không biến chứng, với thời gian thực hiện nhanh chóng…

111 Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Giúp trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện, hết tình trạng da chùng, mỡ thừa và nếp nhăn quanh mắt. Cải thiện độ linh hoạt và tầm nhìn cho đôi mắt, mắt hết ủ rũ và u buồn thay vào đó là vùng mắt mới với nếp mí rõ ràng, tự nhiên và tươi trẻ.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da đảm bảo an toàn

222 An toàn tuyệt đối

Thực hiện cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn bạn được tiến hành với đội ngũ y bác sĩ và phụ tá chuyên nghiệp cùng quy trình chuẩn đảm bảo an toàn, quá trình diễn ra trong phòng vô trùng khép kín không xảy ra xâm lấn, biến chứng hậu phẫu cũng như có thời gian thực hiện nhanh chóng.

333 Không đau đớn

Vì đây là hình thức tiểu phẫu đơn giản nên không xảy ra tình trạng đau đớn, hơn nữa trước khi thực hiện bạn đã được gây tê nên rất thoải mái trong quá trình thực hiện. Mặc khác, bạn cũng không phải lo về việc ảnh hưởng đến thị lực của mắt bởi tiểu phẫu này chỉ thực hiện các thao tác cắt mổ phía bên ngoài mắt và tiến hành lấy đi bớt những phần da thừa và trẻ hóa mắt chứ không can thiệp và tác động sâu vào bên trong cấu trúc của mắt nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến mắt.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Không đau đớn trong quá trình tiểu phẫu

444 Thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng

Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng sau tiểu phẫu, bởi với đường mổ nhỏ và an toàn bạn chỉ cần kiêng cử một số việc cần thiết và thực hiện uống thuốc và tái khám theo đơn bác sĩ. Mắt sẽ nhanh lành sau tiểu phẫu nếu bạn áp dụng đúng lời khuyên bác sĩ mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thay vào đó bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Quy trình cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và khắc phục tình trạng da thừa và trẻ hóa vùng mắt một cách triệt để bước đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và xác định vùng da thừa nhiều hay ít để bác sĩ canh chỉnh và xử lý cho thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ và sát khuẩn vùng mắt

Để tạo ra đôi mắt hài hòa và đạt tỉ lệ tự nhiên cao nhất bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ trước khi bước vào quá trình thực hiện. Sát khuẩn tại vùng mắt nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Đo vẽ trước khi thực hiện

Bước 3: Gây tê

Bạn được gây tê nhẹ để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và không bị đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Dựa vào đường vẽ đã được định sẵn từ trước bác sĩ sẽ tiến hành cắt theo đường vẽ và kéo căng để xác định chính xác phần da chùng và mỡ thừa cần lấy, tiến hành trẻ hóa vùng mắt. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ canh chỉnh sao cho không lấy quá ít hoặc quá nhiều phần da thừa này nhằm tạo độ tự nhiên sau phẫu thuật và mắt không bị biến dạng.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Ảnh mô phỏng quá trình tiểu phẫu

Bước 5: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình tiểu phẫu

Bạn sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình tiểu phẫu. Bạn cần tiến hành uống thuốc và tái khám đúng lịch của bác sĩ nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và cao nhất.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Đến với Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn bạn sẽ được tiến hành cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da trong phòng mổ vô trùng khép kín cùng quy trình y tế chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các bác sĩ tại trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ có một thế mạnh riêng về các chuyên khoa như: mắt, mũi, trẻ hóa da…đảm bảo đem đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ không chỉ an toàn mà còn sắc sảo trong từng chi tiết, hiệu quả thẩm mỹ đảm bảo hài lòng.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da

Trung tâm Nhật – Hàn

Trung tâm chúng tôi luôn luôn đổi mới và cập nhật các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và hạ tầng được thiết kế hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho quý khách hàng đến liên hệ và làm đẹp.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp trẻ hóa da


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...