Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1854

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Đôi mắt chính là nơi ẩn chứa vẻ đẹp huyền bí của mỗi con người, nhưng không ai có thể chống lại được sự tác động của thời gian. Qua năm tháng da bạn sẽ lão hóa dần và bắt đầu hình thành nên các nếp nhăn, da thừa vùng mí mắt và chùng xệ làm cho vùng mắt trở nên u buồn và cản tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng lão hóa này không quá khó, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ chính là giải pháp an toàn cho chị em lấy lại độ tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ là gì?

Khi bước vào độ tuổi ngoài 30 nhiều chị em cảm thấy lo lắng về các nếp nhăn, những phần da dư thừa xung quanh vùng mắt của mình. Bởi tình trạng này khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên nặng nề và làm giảm đi độ to tròn và linh hoạt của đôi mắt. Những vấn đề này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó còn tạo nên rào cản tâm lý khá nặng cho người sở hữu bên cạnh yếu tố thẩm mỹ.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Nếu bạn thuộc trong nhóm đối tượng đang ưu phiền, lo âu về đôi mắt kém tươi sáng với phần da mi bị chùng chảy thì có thể áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ để cải thiện triệt để tình trạng lão hóa này.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định trước phần da thừa cần lấy đi sau đó tiến hành thực hiện cắt da thừa dựa vào đường vẽ đã được định sẵn và kết hợp lấy đi phần mỡ thừa nếu có.

Đối tượng cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

001 Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ được áp dụng cho những trường hợp có mắt bị sụp mí bẩm sinh, có túi mỡ lộ rõ.

001 Những trường hợp da mí mắt bị lão hóa, mí có nhiều da chùng, mỡ thừa làm che khuất tầm nhìn.

001 Được áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Da mí mắt bị lão hóa, mí có nhiều da chùng, mỡ thừa

Ưu điểm của phương pháp cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

111 Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ giúp bạn loại bỏ đi phần da thừa, mỡ mắt, cải thiện độ linh hoạt và tầm nhìn của đôi mắt cho bạn trẻ ra từ 5-7 tuổi.

222 Đây là hình thức tiểu phẫu nhẹ nhàng nên đảm bảo không làm tổn thương giác mạc và thị lực của mắt, bên cạnh đó còn cải thiện tầm nhìn của mắt.

333 Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không để lại sẹo xấu (đây là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành thông qua một vết mổ nhỏ, chỉ được sử dụng là chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng và vết mổ này còn nằm trùng với nếp gấp mí nên khó nhận thấy sẹo).

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng

444 Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.

555 Khi thực hiện cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn bạn được làm đẹp tự nhiên, an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ có thâm niên và tay nghề dày dặn trong ngành thẩm mỹ. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên của quy trình bạn sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mắt và xác định tình trạng da thừa và mỡ mắt để đưa ra phương án xử lý phù hợp và an toàn nhất. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật sắp được thực hiện.

Tư vấn trước khi thực hiện

Bước 2: Sát trùng và đo vẽ vùng cần xử lý

Bước kế tiếp bạn sẽ được đo vẽ phần da dư và mỡ thừa tại vùng mắt nhằm tạo ra kết quả thẩm mỹ đẹp và tự nhiên nhất. Sau đó sát trùng tại vùng cần xử lý.

Bước 3: Gây tê

Để không tạo ra cảm giác khó chịu và đau đớn trong quá trình thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi phần da thừa mí mắt thông qua một vết mổ nhỏ kèm túi mỡ nếu có. Khi thực hiện tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn bạn sẽ được các bác sĩ canh chỉnh và điều tiết sao cho hợp lý và hài hòa nhất với vùng mắt và khuôn mặt, đảm bảo không lấy quá ít hoặc quá nhiều. Bởi nếu lấy ít sẽ không khắc phục được triệt để khiếm khuyết cần giải quyết, lấy quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt khiến cho hốc mắt sâu, mắt khô và không còn linh hoạt.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Quá trình thực hiện cắt da thừa và lấy túi mỡ

Bước 5: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình tiểu phẫu

Để kết thúc quá trình tiểu phẫu bác sĩ sẽ khéo kéo đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tại phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo.

Quá trình chăm sóc sau khi cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

003 Sau khi cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ bạn được băng lại bằng băng urgo nhỏ tại đường tiểu phẫu. Để đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng và an toàn vào sáng ngày hôm sau bạn nên gỡ bỏ băng và dùng gạc thấm nước muối để lau sạch vết khâu rồi tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.

003 Để giảm sưng bầm bạn có thể tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ

Không dụi mắt sau tiểu phẫu nhằm tránh thương tổn có thể xảy ra

003 Cần kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau tiểu phẫu để không bị để lại sẹo lồi và vết mổ nhanh lành hơn.

003 Đặc biệt, sau tiểu phẫu bạn không được dụi mắt, không đeo kính áp tròng nhằm tránh các tổn thương cho mắt.

003 Cần sử dụng thuốc theo đúng đơn kê và sự hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Cắt da thừa mí mắt kết hợp lấy túi mỡ tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, an toàn, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Đảm bảo đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của thị lực. Sau khi phẫu bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng, mắt trông to và rõ hơn. Mí mắt không còn tình trạng da nhăn, túi mỡ thừa, khuôn mặt của bạn sẽ trẻ ra từ 5 – 10 tuổi.

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Nhật – Hàn

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật có độ khó và thành công trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ tại Nhật – Hàn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất kèm độ an toàn cho quý khách hàng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...