Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn - Viện thẩm mỹ JK
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1402

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cánh mũi to, bè, dày khiến gương mặt không hài hòa là khuyết điểm nhiều người không tự tin. Hiện nay đa số đều tìm đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục điều này. Cắt cánh mũi chính là cứu cánh cho vấn đề này. Nhưng cắt cánh mũi ở đâu đẹp luôn là băn khoăn của nhiều người. Sau đây, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ giúp bạn giải đáp cắt cánh mũi ở đâu đẹp.

cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp luôn là câu hỏi của nhiều người khi thực hiện cắt cánh mũi. Nhưng trước tiên, bạn cần biết cắt cánh mũi là gì.

Cắt cánh mũi hiện nay là phương pháp để khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, dày hay bẹt ra.

Cắt cánh mũi, giải pháp cho cánh mũi to bè

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Rồi bác sĩ sẽ lật nhẹ cắt mũi lên. Sau đó tiến hành cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Sau khi đã định hình cánh mũi theo mong móng, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Vì được khâu bằng chỉ sinh học chuyên biệt nên sẽ không để lại sẹo thấy được.

Ưu điểm của cắt cánh mũi.

Tạo hình cánh mũi gọn gàng và hài hòa

Cánh mũi thô và to bè sang 2 bên sẽ được cắt bớt để trông gọn gàng hơn. Từ đó, dáng mũi sẽ trở nên sang trọng giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

Kỹ thuật thực hiện an toàn cao

Các chuyên gia JK Nhật Hàn thực hiện quy trình phẫu thuật đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Cánh mũi thon gọn sau khi cắt cánh mũi

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong phẫu thuật. Đường mổ rất nhỏ và nằm ở vị trí khó phát hiện vì vậy hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

Kết quả ổn định lâu dài

Cắt cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn. Giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút (tùy từng trường hợp). Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay. Bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể cắt chỉ và tái khám.

Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi được xem là đẹp khi đáp ứng ba tiêu chí cơ bản sau:

Sau khi thực hiện, mũi thon gọn, xinh xắn.

Cắt cánh mũi không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Mũi hồi phục nhanh chóng, không kiêng khem hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Là một trong những viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu, JK Nhật Hàn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất. Công nghệ cắt cánh mũi tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã mang đến cho khách hàng dán mũi thon gọn như ý. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự tin là câu trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi ở đâu đẹp với những ưu điểm sau.

– Cắt cánh mũi không để lại sẹo

Thao tác cắt cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi. Vết rạch rất nhỏ dựa theo nếp rãnh tự nhiên nên không để lộ sẹo. Sau tiến hành bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, nhỏ xinh mà không hề để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cắt cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, 1 lần duy nhất,  kết quả duy trì trọn đời.

– Cắt cánh mũi cho mũi nhỏ tự nhiên, hồi phục nhanh chóng

Rất nhiều người lo lắng sau khi cắt cánh mũi, mũi sẽ nhỏ nhưng không được tự nhiên. Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp.

Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác tỷ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Cắt cánh mũi được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức vùng mũi, hạn chế cắt rạch, không xấm lấn. Thông thường, sau khi thực hiện 1 – 2 ngày đầu, mũi có thể bị sưng nhẹ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5 – 7 ngày sau. Đến tuần thứ 2 mũi sẽ hoàn toàn ổn định, nhỏ xinh, đẹp như ý.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hi vọng bài viết trên có thể giải đáp cho bạn vấn đề cắt cánh mũi ở đâu đẹp. Nhưng để chắc chắn hơn thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể nhé. Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn qua hotline 0941800999 hoặc 0941800123 được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...