Cắt cánh mũi bao lâu thì lành - Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1687

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Minh Hằng. Em muốn hỏi bác sĩ cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Hiện em đang có ý định cắt cánh mũi. Mong bác sĩ giải đáp giúp em cắt cánh mũi bao lâu thì lành? (Minh Hằng – TPHCM)

cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Bác sĩ tư vấn

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành như sau.

Cắt cánh mũi là gì ?

Cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên khiến gương mặt không hài hòa. Đây là một trong những khuyết điểm của người Á Đông. Công nghệ cắt cánh mũi chính là chiếc phao cứu sinh cho những ai có khuyết điểm này.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp gia giữa cánh mũi và má. Rồi tiến hành lật nhẹ cánh mũi lên. Sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và da bên ngoài. Cuối cùng khi đã định hình mũi hì tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, đường khâu rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo thấy được.

Cắt cánh mũi giúp có cánh mũi thon gọn

Cắt cánh mũi dành cho những ai?

Cánh mũi to, thô, bè ra 2 bên.

Cánh mũi to, phồng lên bên trên.

Cánh mũi rộng.

Những trường hợp đã thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không thành công.

Những ai mong muốn tạo hình cánh mũi thẩm mỹ và hài hòa hơn.

Khách hàng nam và nữ có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi.

Khách hàng sau khi thực hiện cắt cánh mũi

Tuy nhiên, nếu trong những trường hợp sau đây, bác sĩ sẽ không chỉ định cắt thu gọn cánh mũi cho bạn:

Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay đang trong thời gian mang thai.

Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tinh thần không ổn định…

Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Những ưu điểm của cắ cánh mũi

– Tạo hình cánh mũi gọn gàng và hài hòa

Cánh mũi thô và to bè sang 2 bên sẽ được cắt bớt để trông gọn gàng hơn. Từ đó, dáng mũi sẽ trở nên sang trọng giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

– Kỹ thuật thực hiện an toàn cao

Các chuyên gia Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện quy trình phẫu thuật đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Đường mổ rất nhỏ và nằm ở vị trí khó phát hiện vì vậy hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi, kết quả ổn định lâu dài

– Kết quả ổn định lâu dài

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

– Phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút (tùy từng trường hợp). Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay và có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Sau mỗi ca cắt cánh mũi bác các bác sĩ phẫu thuật sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc tại nhà cần thiết để vết thương có thể nhanh chóng hổi phục cũng như giảm sưng đau. Thông thường vết thương sẽ sưng và đau nhẹ trong khoảng 1-2 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày thì mũi của khách hàng đã có thể hoàn toàn bình phục. Vậy nên bạn Mình Hằng có thể vẫn đi làm được bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhưng đối với một số khách hàng có cơ địa là vết thương lâu lành thì hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi và chị chỉ cần phải tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu của bác sĩ.

Hi vọng với bài viết này sẽ giải đáp cho bạn vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Nhưng để chắc chắn hơn thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể nhé. Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn qua hotline 0941800999 hoặc 0941800123 được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...