Cách trị rạn da sau sinh hiệu quả và an toàn - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3171

Cách trị rạn da sau sinh cho chị em

90% phụ nữ có thể bị rạn da sau sinh – Đó là số liệu thống kê qua những khảo sát thực tế đã chỉ ra. Sau khi thực hiện thiêng chức làm mẹ, ngoài niềm vui với thiên thần nhỏ của mình thì chị em còn phải đối mặt với vô vàn nỗi lo khác sau sinh như: cân nặng, mỡ thừa, nám da, …và rạn da là một trong số đó.

Trị rạn da bằng công nghệ Mesotherapy

Cách trị rạn da sau sinh

Việc tăng cân nhanh trong quá trình mang thai là nguyên nhân chính gây rạn da

Rạn da – Nỗi buồn của chị em phụ nữ sau sinh

Rạn da là những đường rạn nứt thường như một dải dẹt, sọc vằn xuất hiện trên da. Thường thì vết rạn có chiều dài khoảng vài centimet và rộng khoảng 1-10mm.

Rạn da sau sinh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là phiền não của nhiều chị em.

Mình mới 25 tuổi, sinh con xong cũng gần 1 năm rồi. Do lúc trước tăng tận 16 kg nên da bụng và đùi mình bị rạn nhiều. Bây giờ mỗi khi nhìn lại cũng thấy ngao ngán, thậm chí không tự tin trước chồng nữa

(Chị Lê Thị Hòa, Thủ Đức).

Cách trị rạn da sau sinh

“Những vết rạn khiến tôi rất tự ti”

Những vết rạn chằng chị trên bụng và đùi sau khi sinh bé con xong làm mình không thể diện bikini hay đồ sooc được nữa. Cứ thấy chúng là lại buồn gì đâu”.

(Chị Lê Thị Thanh Tâm, Biên Hòa).

Các chuyên gia nói gì về điều này?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, rạn da thường gặp ở những người phụ nữ đã trải qua quá trình sinh con. Bởi trong quá trình mang thai, cân nặng thường tăng lên rất nhiều, kích thước vòng bụng, đùi cũng vì vậy mà tăng lên, lớp da ở những vị trí này bị giãn rộng quá mức một cách đột ngột khiến các sợi collagen và elastin bị đứt gãy ở lớp thân bì. Từ đó, vết rạn da bắt đầu hình thành và hầu như không thể tự hồi phục như làn da ban đầu.

Cách trị rạn da sau sinh

Sự khác biệt giữa làn da thường và vết rạn

Tùy cơ địa mỗi người, vết rạn da có thể xuất hiện hay không và tình trạng như thế nào. Tuy nhiên, vết rạn da cần điều trị càng sớm càng tốt.

Cách trị rạn da sau sinh hiệu quả dành cho phái đẹp

Điều trị rạn da hiệu quả không chỉ là sự tác động bên ngoài da mà cần sự can thiệp từ sâu bên trong. Mesotherapy là công nghệ điều trị các tổn thương trên da thế hệ mới hiện đã và đang được áp dụng rất phổ biến trên thế giới.

Cách trị rạn da sau sinh

Công nghệ vi tiêm đưa dưỡng chất vào bên trong da

Mesotherapy sử dụng công nghệ vi tiêm đưa các dưỡng chất cần thiết trực tiếp vào sâu bên trong da, khắc phục tình trạng rạn da dựa trên cơ chế kích thích quá trình tự lành thương của cơ thể.

Vitamin, chất chống oxy hóa…có khả năng kích thích sự phát triển của collagen và elastin, tái tạo tế bào mới, thay thế những lớp tế bào già cỗi và làm đầy mô sẹo do rạn da gây ra. Nhờ vậy, tình trạng làn da được nhanh chóng hồi phục, làn da trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Đặc biệt, làn da đồng màu hơn sau trị liệu.

Cách trị rạn da sau sinh

So sánh kết quả trước và sau khi điều trị

Là thủ thuật xâm lấn tối thiếu, sử dụng các tinh chất quan trọng có lợi cho da, Mesotherapy là giải pháp an toàn dành cho mọi loại da, với tất cả mọi người. Vì vậy, những khách hàng khi đã sử dụng phương pháp này đều rất hài lòng về kết quả mà họ nhận được.

(Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng rạn da và cơ địa của từng người)


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

The Board of Directors Assembly

The board of company directors of a organization or not for profit is the executive committee that ...