Bí quyết phun mày Ombre không phải ai cũng biết
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 962

Bí quyết phun mày Ombre không phải ai cũng biết

Chân mày được xem là một trong những bộ phận tạo nên thần thái cũng như sắc diện cho gương mặt. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn phun mày Ombre để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và tự nhiên.

phun mày ombre

Phun mày Ombre là gì?

Nguồn gốc của từ Ombre xuất xứ từ tiếng Pháp thể hiện về sắc thái và độ đậm nhạt của màu sắc. Thông thường, Ombre chính là sự chuyển giao giữa màu nhạt sang màu đậm một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

Trong phun thêu thẩm mỹ phun mày Ombre là xu hướng hiện đại của năm 2018  được ứng dụng kỹ thuật loang màu hiệu quả. Sở dĩ công nghệ này được lựa chọn chính là giúp cho vẻ ngoài thanh tú tự nhiên như thật. Đây chính là xu hướng làm đẹp hiện đại mà tất cả chị em đang muốn hướng tới.

Những lý do nên phun mày Ombre ngay hôm nay

Sở dĩ phun mày Ombre là đỉnh cao của thẩm mỹ hiện đại bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Tính an toàn cao: So với các kỹ thuật phun mày cổ điển, công nghệ Ombre thực hiện nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình ứng dụng. Theo đó, khách hàng có được cảm giác vô cùng an toàn khi ứng dụng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội: Lo lắng lớn nhất của khách hàng khi thực hiện cung mày đó chính là tình trạng quá đậm làm thiếu tự nhiên. Khắc phục được hạn chế này, công nghệ phun mày Ombre tạo nên sự khác biệt bằng kỹ thuật loang màu đậm nhạt tự nhiên. Nhờ đó, chị em nhanh chóng sở hữu cung chân mày hài hòa, ấn tượng như thật.

+ Cam kết duy trì lâu dài: Ngoài việc tạo nên vẻ thanh tú ấn tượng thì ưu điểm của phương pháp phun mày Ombre chính là cam kết việc duy trì lâu dài, đảm bảo không có xuất hiện những dấu hiệu của sẹo và biến chứng xấu tồn tại. Nhờ đó, dáng chân mày đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Phun mày Ombre ở đâu an toàn và chất lượng

Khát khao sở hữu dáng mày ấn tượng và thanh tú đã thôi thúc khách hàng thực hiện phun mày Ombre. Theo đó, để ứng dụng thành công, khách hàng nên đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn.

Đây chính là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp phun mày Ombre an toàn. Nhờ đón đầu xu hướng làm đẹp an toàn và chất lượng, các bác sĩ chuyên khoa của Nhật Hàn đã ứng dụng thành công phương pháp này.

Với những cung chân mày kém duyên có dấu hiệu lão hóa, phun mày Ombre có tác dụng làm loang màu, kết hợp thao tác tỉ mỉ và chính xác của bác sĩ, cung chân mày của khách hàng có được vẻ ngoài cuốn hút, thanh tú.

Điểm đặc biệt của phun mày Ombre tại Nhật Hàn chính là có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chưa kể, khách hàng có thể yêu cầu bác sĩ làm theo đúng mong muốn của mình với đường nét tự nhiên. Từ đó, cấu trúc gương mặt có được sự cuốn hút cũng như vẻ hài hòa.

Hãy đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn để được sở hữu cung chân mày cuốn hút thông qua phương pháp phun mày Ombre tân tiến nhất hiện nay.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

phum mày ombre Phun mày Ombre – Đỉnh cao của công nghệ phun mày hiện đại

Phun mày Ombre được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại tạo nên ...

Phun chân mày Microblombre vi chạm hạt

Áp dụng xu hướng phun xăm đỉnh cao khi kết hợp phun mày tán bột với công nghệ ...