Bí quyết căng da bụng an toàn cho vòng 2 quyến rũ
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 650

Bí quyết căng da bụng an toàn cho vòng 2 quyến rũ

Sở hữu vòng 2 quá khổ cộng với tình trạng da dư và chảy xệ chính là “kẻ thù” lớn khiến chị em phụ nữ mặc cảm và tự ti. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này, cần ứng dụng phương pháp căng da bụng

căng da bụng

Phẫu thuật căng da bụng là gì?

Tất cả chị em phụ nữ đều mong ước sở hữu vòng 2 đẹp và ấn tượng. Theo đó, căng da bụng chính là công nghệ hiện đại có tác dụng lấy đi phần da thừa, xóa tan lớp mỡ cứng đầu dưới da kết hợp căng da hiệu quả vùng vụng để hỗ trợ vòng eo săn chắc, thon gọn như mong muốn.

Hiện nay, phương pháp căng da bụng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là những ai đã trải qua quá trình sinh nở. Bởi công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm như quá trình thực hiện nhanh chóng, loại bỏ nhanh da dư và mỡ thừa vùng bụng. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện chỉ trong một lần nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Căng da bụng được áp dụng cho trường hợp nào?

Phẫu thuật căng da bụng nên ứng dụng cho những ai gặp một trong những vấn đề như:

+ Da dư và mỡ thừa ở vùng bụng xuất hiện nhiều sau sinh

+ Bụng quá lớn và sau quá trình hút mỡ da chảy xện nhiều

+ Những ai muốn có vòng eo săn chắc và thon gọn

Trong quá trình ứng dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ xem xét và tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của vùng bụng mà có thể linh động ứng dụng các phương pháp sao cho phù hợp, cụ thể như:

Căng da bụng mini: Trường hợp này ứng dụng cho những ai có ít mỡ thừa và da ở vùng bụng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hút mỡ ở phần phía trên của rốn và cắt bỏ những da dư, mỡ thừa ở phần bụng dưới rốn. Quá trình căng da bụng chỉ nên tập trung vào phần bụng dưới rốn và thời gian thực hiện thường tiến hành trong khoảng 45 phút.

Căng da bụng toàn phần: Đây là trường hợp ứng dụng cho những ai có phần da bụng chảy xệ nhiều, lượng mỡ lớn. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt toàn bộ phần da thừa hiện diện ở trên rốn và dưới rốn. Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo hình lại rốn cân đối và hài hòa nhất có thể.

Có thể nói, căng da bụng chính là bí quyết tôn tạo vòng 2 săn chắc, thon gọn và an toàn cho tất cả các chị em phụ nữ, những ai có vòng eo quá khổ.

Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn – Lựa chọn số 1 khi căng da bụng

Nếu chị em đang lo âu về vòng 2 quá khổ của mình thì hãy nhanh chóng đến Viện thẩm mỹ Nhật Hàn để ứng dụng phương pháp căng da bụng an toàn. Dưới bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm, trách nhiệm trong từng trường hợp cụ thể, căng da bụng tại JK mang đến kết quả đảm bảo, hiện thực hóa ước mơ vòng 2 săn chắc cho nhiều chị em.

Căng da bụng tại JK còn được thực hiện theo đúng nguyên tắc cũng như quy trình an toàn. Từ đó, khách hàng sau khi thẩm mỹ có được kết quả ấn tượng, thời gian tồn tại trọn đời, đảm bảo không đau, không có sẹo.

Hình ảnh khách hàng sau khi căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn tự hào là người đồng hành tin cậy cho quá trình hoàn thiện nhan sắc của đông đảo chị em trong và ngoài nước.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

giảm béo bụng Giảm béo bụng bằng công nghệ đông hủy mỡ Cooldefa

Giảm béo bụng bằng công nghệ Cooldefa là bước tiến vượt bậc và mang lại nhiều hiệu quả ...

Giảm béo sau sinh Giảm béo sau sinh

Giảm béo sau sinh là giải pháp rất cần thiết để chị em nhanh chóng lấy lại sự ...

Giảm béo toàn thân Giảm béo toàn thân

Giảm béo toàn thân là giải pháp giúp bạn vừa giảm trọng lượng cơ thể vừa giảm số ...

Hút mỡ bụng nội soi hiệu quả tối ưu Hút mỡ bụng nội soi hiệu quả tối ưu

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng và đào thải ...