Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 15096

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách gây nhiều đau đớn. Kỹ thuật bấm mí này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, đúng chuẩn Hàn Quốc như các sao nổi tiếng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thời gian phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng được duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Bấm mí mắt kiểu Hàn cho bạn một đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng trong trường hợp nào?

005 Trường hợp mắt 1 mí.

005 Trường hợp mí lót, đường mí không rõ ràng.

005 2 mí mắt không cân xứng.

005 Những ai mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

005 Khách hàng là nam và nữ.

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Là giải pháp thẩm mỹ cho mắt 1 mí

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

001 Tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt kiểu Hàn là một thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật và chỉ cần gây tê giảm đau trong quá trình thực hiện. Bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ trên mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, giúp mắt có 2 mí to, rõ ràng và cân đối.

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Là phương pháp không cần thực hiện phẫu thuật phức tạp

001 Mí mắt đẹp tự nhiên

Đến Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận, phân tích cụ thể đặc điểm mí mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, 2 mí cân đối và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

001 Tạo hình mí mặt tinh tế

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Không thể phủ nhận rằng thủ thuật này giúp cô ấy xinh đẹp hơn (Kết quả bấm mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Với dụng cụ bấm mí hiện đại thuộc kỹ thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc hỗ trợ bác sĩ thực hiện bấm mí kiểu Hàn chính xác tới từng milimet, giúp khoảng cách nhấn mí mắt từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Kết quả nhận được làm hài lòng tất cả khách hàng.

001 An toàn cao

Bấm mí mắt kiểu Hàn là một thủ thật khá đơn giản. Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, thực hiện bấm mí theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn cho mọi khách hàng. Bản chất của kỹ thuật này là hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt .

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

001 Quá trình thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt hiểu Hàn được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Kỹ thuật này không gây nhiều đau đớn, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ MẮT HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ bấm mú mắt kiểu Hàn thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản lĩnh vực thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Bấm mí mắt kiểu Hàn nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Nhật Hàn

111 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá hình dáng mắt. Từ đó, đưa ra tạo hình đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bác sĩ trao đổi về phương pháp, thời gian và chi phí thực hiện cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

222 Đo vẽ mí mắt cần tạo

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí sao cho cân đối và hài hòa nhất.

333 Tiến hành gây tê giảm đau

Vệ sinh vùng mắt đảm bảo yêu cầu vô trùng, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Thao tác này giúp bạn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Cận cảnh thao tác bấm mí mắt

444 Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó mà bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mi mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

555 Hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cụ thể và có những hướng dẫn giúp bạn chăm sóc mắt sau phẫu thuật đúng cách.

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI BẤM MÍ MẮT KIỂU HÀN

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Bạn nên tránh trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu tiên nhé!

005 Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau từ 5-7 ngày.

005 Bạn có thể chườm đá lạnh giúp giảm sưng và đau hiệu quả.

005 Tránh làm việc quá sức hay tập thể dục trong 1 tuần đầu tiên.

005 Không nên dụi mắt hay tác động vào vùng mắt.

005 Tránh trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu tiên.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ SAU KHI BẤM MÍ MẮT KIỂU HÀN TẠI THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN

Bấm mí mắt kiểu Hàn

Đường nét mí rõ ràng và đẹp tự nhiên từ khách hàng Đ.T.T.N (Kết quả bấm mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

010 Mí mắt rõ ràng, cân đối 2 bên.

020 Mắt to tròn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

030 Mắt không bị xếch, bị trợn.

040 An toàn, không để lại sẹo.

050 Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

 


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Thẻ Thành Viên

http://14.161.35.23:10530/defauCus.aspx/

Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt đẹp trẻ trung Cắt da thừa mí mắt – cho đôi mắt trẻ trung

Làm thế nào để níu kéo “tuổi thanh xuân” cho đôi mắt? khi mà nếp nhăn, da chùng, ...

Thẩm mỹ mắt to Thẩm mỹ mắt to

Nhiều người vẫn nghĩ cắt mí mắt là giải pháp giúp mắt to hơn nhưng thực chất không ...

NHẤN MÍ MẮT VĨNH VIỄN

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Một ...

Tham gia bình luận