Bấm mí mắt có an toàn không? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1841

Bấm mí mắt có an toàn không?

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng tại phần mắt thường có đặc điểm là: mắt không có nếp mí, mí ẩn hoặc mỡ mí trên… làm cho đôi mắt trông không được đẹp mà trở nên nhỏ và dài. Để khắc phục khuyết điểm này nhiều bạn tìm đến các mẹo trang điểm để che giấu đi những phần không được đẹp này, nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Để không mất nhiều thời gian trang điểm bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí. Nhưng khi nhắc đến thẩm mỹ làm đẹp nhiều người vẫn còn những định kiến cũng như lo lắng về vấn đề an toàn trong quá trình thực hiện. Bấm mí mắt có an toàn không? Chính là mối lo chung của các bạn trẻ khi nghĩ đến phương pháp làm đẹp này.

Vậy bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn  được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn với 6 không đó là: không bóc tách, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực, không cắt khâu, không gây racảm giác đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng sau bấm mí. Đồng thời, sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên mà không hề thấy dấu vết thẩm mỹ.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng còn nhờ vào yếu tố đó là có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút. Trước khi thực hiện bạn còn được gây tê tại vùng mắt và sau đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, cũng như nếp gấp trên cả hai mí mắt. Dựa theo đường nếp mí này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ để tạo ra mối liên kết giữa phần da mi mắt cùng cơ nâng mi. Vì vậy, khi mở mắt ra sẽ hình thành nên một nếp mí mới mềm mại và rất tự nhiên.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Ảnh  mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Vì đây là hình thức không phẫu thuật nên không hề cắt lọc da và mô mỡ cho nên không gây tổn thương và không để lại sẹo. Đặc biệt rất ít phù nề mà chỉ bầm nhẹ sau khi thực hiện. Sau khi bấm mí bạn phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt cẩn thận. Vì không phải là hình thức phẫu thuật, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn và không gây đau, cũng như không tốn thời gian bình phục. Do đó, bạn có thể quay về với cuộc sống bình thường ngay sau khi bấm mí mà không gặp bất kỳ khó khăn hay cản trở nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên với nếp mí đều đẹp. Cùng với kỹ thuật thực hiện hiện đại, hết sức nhẹ nhàng nhanh chóng, không bóc tách sẽ giúp hạn chế tối đa các thương tổn cho mắt.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Ảnh trước và sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đã được Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn tiếp nhận từ Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng trong quá trình bấm mí cho khách hàng rất thành công, đem lại kết quả bấm mí hết sức tối ưu. Trung tâm chúng tôi có áp dụng chính sách bấm mí phù hợp với từng đối tượng khách hàng để đảm bảo đem đến nếp mí mắt cân đối và hài hòa với đôi mắt của từng khuôn mặt.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về bấm mí mắt có an toàn không? hoặc tất cả những thông tin liên quan đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0941 800 999 hoặc đến tư vấn trực tiếp với chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn tại địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu – Q.3 – TP. HCM.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...