5 Nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1434

5 nguyên tắc an toàn khi phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, bởi công nghệ này mang đến sự thay đổi toàn diện, giúp chị em thêm tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Để thực hiện nâng ngực, chần chú ý đến những vấn đề như.

phẫu thuật nâng ngực

Lựa chọn đúng công nghệ nâng ngực

Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ khó và phức tạp. Theo đó, muốn thực hiện an toàn, bản thân mỗi người cần chú ý trong việc lựa chọn đúng kỹ thuật. Hiện có nhiều công nghệ tôn tạo dáng ngực đẹp nhưng nhất định phải lựa chọn phương pháp nội soi hiện đại.

Nâng ngực nội soi chỉ định cho những trường hợp dáng ngực thấp và nhỏ. Với đường rạch siêu nhỏ ở nếp gấp nách hoặc đường chân vú, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa túi độn ngực vào trong nhanh chóng và dễ dàng. Ưu điểm lớn của công nghệ này chính là có sự hỗ trợ của hệ thống máy camera siêu nhỏ với công dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, đảm bảo việc thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn cao.

Tìm đúng bác sĩ chuyên khoa

Nâng ngực khó và can thiệp nhiều đến bên trong. Do đó, cần phải chọn bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ ngực cần phải được cấp thẻ hành nghề, có tay nghề vững, thực hiện nâng ngực chính xác cho từng trường hợp cụ thể để đảm bảo cho dáng ngực ấn tượng từ mọi góc nhìn, tính an toàn và hiệu quả lâu dài.

Chọn túi ngực cao cấp và chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến ca phẫu thuật nâng ngực có thành công hay không chính là túi ngực. Túi ngực kém an toàn sẽ khiến dáng ngực bất cân xứng, xuất hiện co thắt bao xơ và làm vỡ túi ngực.

Túi ngực cần đảm bảo độ bền lâu, có thể vặn xoắn tự nhiên. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn túi ngực Nano Chip chất lượng vì loại túi này có bề mặt Nano mềm mại cùng con chip chất lượng. Từ đó, kết quả nâng ngực nhanh chóng ổn định, túi có sự mềm mại và hỗ trợ cho người thực hiện cảm giác thoải mái.

Ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, nhất định cần phải ứng dụng những máy móc hiện đại.  Đóng vai trò quyết định đến thành công, máy móc hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện thao tác thẩm mỹ chính xác, đó cũng là thước đo xem xét dáng ngực có cân đối hay không, kết quả thẩm mỹ đung chuẩn không.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Tìm địa chỉ uy tín và chất lượng

Nhất định phải nâng ngực ở nơi được đông đảo khách hàng quan tâm và biết đến. Địa chỉ nâng ngực tin cậy không thể bỏ qua đó chính là Thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam có hội tụ bác sĩ chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm, tu nghiệp tại các nước phát triển như Nhật  – Hàn.

Phẫu thuật nâng ngực tại JK còn được thực hiện đảm bảo chất lượng, theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Bac sĩ bao giờ cũng tư vấn và lắng nghe những nguyện vọng thiết thực của khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bởi có máy móc an toàn, có túi ngực cao cấp, có kỹ thuật hiện đại cùng sự hội tụ của bác sĩ tận tâm, trách nhiệm.Tin chắc, tín đồ làm đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực căng tròn quyến rũ khi phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Viện JK.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...