5 nguyên tắc cắt mí mắt đẹp nhất định phải nhớ - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1483

5 nguyên tắc cắt mí mắt đẹp nhất định phải nhớ

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại khắc phục những hạn chế về đôi mắt kém duyên. Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bên cạnh tìm đúng địa điểm chất lượng phải chú ý đến những nguyên tắc quan trọng.

cắt mí mắt

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thực hiện bằng cách tác động vào cấu trúc của mắt. Bằng một đường rạch nhỏ ở nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da dư và mỡ thừa kết hợp tôn tạo mí mắt mới. Chỉ trong 45 phút thực hiện, cắt mí mắt tôn tạo đường mí mới ấn tượng, góp phần làm cho “cửa sổ tâm hồn” to rõ và ấn tượng hơn hẵn.

Không phải ai cũng có thể ứng dụng cắt mí mắt. Đây là phương pháp chỉ nên ứng dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt xuất hiện mí lót, mắt hí. Hoặc là những ai đang khát khao sở hữu đôi mắt cân đối và long lanh như những ngôi sao Hàn Quốc.

Cắt mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong thời gian ngắn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tồn tại trọn đời. Có thể nói, phương pháp này góp phần làm cho đôi mắt thêm long lanh và to rõ hơn hẵn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

5 nguyên tắc quan trọng khi cắt mí mắt

nguyên tắc an toàn khi cắt mí mắt

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tương đối nhanh chóng nhưng cắt mí mắt muốn đảm bảo an toàn cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

+ Không cắt mí mắt quá dày: Để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất sau khi can thiệp thẩm mỹ. Bác sĩ chuyên khoa cần chú ý can thiệp thẩm mỹ nhẹ nhàng, cân đo phần mí mắt trước khi thực hiện để đảm bảo không xuất hiện tình trạng mí mắt quá to và quá dày.

+ Hạn chế tác động vào cơ nâng mi: Cơ nâng mi có tác dụng nâng mi mắt lên, tạo độ to rõ cho mắt. Nếu quá trình thực hiện cắt mí mắt tác động làm đứt cơ nâng mi sẽ khiến cho đôi mắt bị lờ đờ, tác động xấu đến tính thẩm mỹ.

+ Không lạm dụng lấy da dư và mỡ thừa: Trong quá trình thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ kết hợp lấy da dư và mỡ thừa. Tuy nhiên, cần thực hiện ở mức độ vừa phải, ngăn ngừa tình trạng lấy quá nhiều khiến mắt bị sâu và kém duyên.

+ Không vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian tái phẫu thuật. Điều này không chỉ gây ra những biến chứng mà có thể ảnh hưởng lớn đến mắt về lâu dài.

+ Khâu và siết cơ nâng mi quá chặt: Nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ mắt đó chính là đừng khâu và siết chặt cơ nâng mi. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt bị đơ, dáng mí không ấn tượng, ảnh hưởng lớn đến thị lực của mắt.

Cắt mí mắt chuẩn đẹp ở đâu?

Khi có nhu cầu tôn tạo đôi mắt thêm long lanh với đường nếp mí ấn tượng, khách hàng đừng quên đến với Thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Đây là địa điểm chất lượng, ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc, tạo nên những ca thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn trang bị hệ thống máy móc tối tân, có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Từ đó, tất cả những hạn chế về đôi mắt kém duyên sẽ nhanh chóng được cải tổ và khắc phục.

hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn được đặt ra. Theo đó, các tín đồ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như các sao Hàn Quốc.

Muốn cắt mí mắt chuẩn đẹp, hãy đến Thẩm mỹ viện Nhật Hàn để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...