5 lý do nhất định nên nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 60

5 lý do nhất định nên nâng mũi Hàn Quốc?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt”, đó chính là lý do hàng loạt khách hàng tìm đến nâng mũi Hàn Quốc khi chẳng may mắc phải những hạn chế về chiếc mũi thấp, xấu, kém duyên.

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là tổng hợp các dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng của Hàn Quốc, tôn tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn. Theo đó, đây là tên gọi của những công nghệ nâng mũi xuất xứ từ xứ sở Kim Chi bao gồm những công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng như:

+ Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc: Đây là phương pháp thẩm mỹ cũ, dành cho những ai có dáng mũi thấp. Bác sĩ sẽ sử dụng thanh sụn nhân tạo can thiệp vào phần sóng để tạo nên dáng mũi mới cân đối và đẹp tự nhiên. Đây là một trong những công nghệ được khách hàng lựa chọn nhiều vì có được vẻ đẹp tự nhiên và tiết kiệm chi phí.

+ Nâng mũi bọc sụn: Được đánh giá là công nghệ nâng mũi nói không với bóng đỏ lộ sóng, kỹ thuật bọc sụn sử dụng sụn vành tai bao bọc phần đầu mũi. Với sóng mũi, bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo để can thiệp. Từ đó, dáng mũi có được sự cân đối và thống nhất, tạo nên hình dáng ấn tượng chuẩn đẹp như các sao Hàn.

+ Nâng mũi S Line: Cải tiến hơn những công nghệ trước, công nghệ S Line phù hợp để can thiệp toàn diện những khuyết điểm khác nhau. Bác sĩ chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau, đầu mũi can thiệp sụn tự thân lấy từ tai, sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, cánh mũi, xương mũi, lỗ mũi sẽ được các bác sĩ cân chỉnh để đạt tỉ lệ chuẩn, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài. Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

5 lý do nhất định nên nâng mũi Hàn Quốc

Xu hướng thẩm mỹ mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thực hiện “cuốn hút” tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Khách hàng thẩm mỹ hãy lựa chọn những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc vì những lý do sau.

1/ Tính an toàn cao: Nâng mũi Hàn Quốc cho dù ứng dụng phương pháp nào đi nữa cũng đảm bảo tính an toàn vượt trội cho người thực hiện.

2/ Thẩm mỹ vượt trội: Ứng dụng các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối với cấu trúc gương mặt

3/ Nói không với biến chứng: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn chất lượng và quy trình thẩm mỹ khép kín nên đảm bảo không có biến chứng xuất hiện.

4/ Không đau, không để lại sẹo: Ứng dụng các bí quyết thẩm mỹ tiên tiến cũng như quá trình phẫu thuật được gây tê nên khách hàng không đau, đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện.

5/ Tồn tại bền vững theo thời gian: Một trong những ưu điểm lớn của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là dáng mũi có được vẻ đẹp lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Nếu các tín đồ thẩm mỹ muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc an toàn, chuẩn đẹp thì hãy đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn. Đây là đơn vị ứng dụng các kỹ thuật tân tiến từ Hàn Quốc, có bác sĩ tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển nên đảm bảo kết quả nâng mũi chuẩn đẹp, có tính tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc tại JK còn có chế độ bảo hành lâu dài, cam kết hiệu quả trọn đời, giúp người thực hiện thêm tự tin và ấn tượng trong cuộc sống.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn sườn có thực sự tốt không?

Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn sườn với mong muốn có được chiếc ...

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và cuốn ...

nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi bọc sụn can thiệp và ...

giá nâng mũi hàn quốc Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Từ xưa, dáng mũi đã được xem là nơi thể hiện được sức hút cũng như vẻ đẹp ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *