3 điều nhất định phải biết khi cắt cánh mũi - Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1822

3 điều nhất định phải biết khi cắt cánh mũi

Ngày nay, nhiều người lựa chọn công nghệ cắt cánh mũi để giải quyết nhanh chóng tình trạng dáng mũi rộng kém duyên. Trước thẩm mỹ, khách hàng cần chú ý những nguyên tắc quan trọng của phương pháp này.

cắt cánh mũi

Tại sao phải cắt cánh mũi?

Trong cấu trúc gương mặt, dáng mũi chiếm lĩnh vị trí trung tâm và thường được mệnh danh là “ông vua trên gương mặt”. Điều này cho chúng ta thấy chiếc mũi đẹp sẽ tạo nên sức hút lớn cũng như hỗ trợ cho người có được thêm tự tin, ấn tượng.

Cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng cho những trường hợp dáng mũi thô, cánh mũi quá bè và rộng, những trường hợp thu gọn cánh mũi trước đó nhưng không thành công như ý muốn.

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện bằng cách cắt hai bên phần cánh mũi theo tỉ lệ tính toán trước đó. Két quả của phương pháp này chính là tôn tạo cho dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, tính an toàn cao cunhx

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Nắm rõ 3 nguyên tắc khi cắt cánh mũi

Tuy chie được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng để làm nên chiếc mũi đẹp, cánh mũi thon gọn, cần tuân thủ đúng 3 nguyên tắc dưới đây:

+ Thực hiện cắt cánh mũi tránh vùng sẹo xấu:

Trước đây, sau khi ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi, khách hàng hoang mang khi nhận về chiếc mũi có tồn tại sẹo xấu kém duyên. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này chính là do bác sĩ thu gọn cánh mũi ngay vùng ngã ba giao nhau giữa nền mặt và chân cánh mũi. Đây là nơi dễ co kéo sẹo xấu, làm dáng mũi không ấn tượng, thiếu tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

+ Không cắt cánh mũi quá nhiều:

Lo lắng về tình trạng cáng mũi rộng ảnh hưởng đến tướng số cũng như tính thẩm mỹ, bác sĩ khi thực hiện cắt cánh quá nhiều, dẫn đến dáng mũi bị hếch lên vô cùng kém duyên. Để ngăn ngừa tình trạng này, trước khi cắt cánh mũi cần phải xác định đúng tỉ lệ cần cắt, từ đó có dáng mũi chuẩn nhất.

+ Không cân đối với các bộ phận khác

Mũi đẹp cần có sự cân đối và thống nhất với toàn bộ gương mặt. Theo đó, trước khi ứng dụng công nghệ cắt cánh mũi, cần dựa vào cấu trúc tổng thể. Bác sĩ phải là người thực sự có chuyên môn, đánh giá đúng trường hợp nào nên cắt cánh mũi, cắt bao nhiêu là hợp lý, cắt như thế nào để tránh gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc gương mặt.

Tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi cắt cánh mũi, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn chính là đơn vị uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn và lắng nghe ý kiến của người thực hiện trước khi đưa ra quyết định cắt cánh mũi.

Hơn hết, các bác sĩ hiểu rõ dáng mũi chỉ thực sự đẹp khi có sự cân đối với cấu trúc gương mặt. Đó chính là lý do quá trình thực hiện luôn tuân thủ đúng nguyên tắc, đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn đầu tư về máy móc, phòng phẫu thuật chất lượng cùng với đó là công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Từ đó, cắt cánh mũi tại đây có được hiệu quả vượt trội, dáng mũi đẹp tự nhiên và tồn tại bền vững theo thời gian.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...