Nha khoa
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Japan Japan Viet-Nam Viet-Nam
Số lượt xem: 330

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Ngực đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần làm tăng thêm độ nữ tính cũng như tôn tạo những đường cong quyến rũ của cơ thể. Cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, cùng với thời gian và sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh làm cho ngực trở nên lão hóa và chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này không quá khó, với kỹ thuật nâng ngực nội soi với nhiều tính năng mới được cải tiến sẽ giúp bạn khắc phục một cách dễ dàng và an toàn những khiếm khuyết trên. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn tìm hiểu về vấn đề này.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Bộ ngực góp phần tăng thêm độ nữ tính cho chị em

Nâng ngực nội soi là gì?

Thực hiện nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ nội soi hiện đại giúp cho bầu ngực được căng tròn, cân đối và hài hòa nhất. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được đông đảo khách hàng áp dụng thực hiện để cải thiện dáng ngực của mình.

Sự khác biệt giữa nâng ngực nội soi và nâng ngực truyền thống:

001 Nâng ngực truyền thống: Đối với công nghệ cũ tiến hành nâng ngực không có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đường mổ khá dài, sử dụng túi độn ngực loại thường. Khi nâng ngực bạn không gây mê mà được tiến hành gây tê. Đồng thời, thời gian tiến hành phẫu thuật cũng như thời gian nghỉ dưỡng rất lâu.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Phương pháp nâng ngực truyền thống tồn tại nhiều nhược điểm

001 Nâng ngực nội soi: Đối với công nghệ nâng ngực nội soi được cải tiến hơn nhiều với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đường mổ khá ngắn và nhỏ chỉ khoảng từ 2-3 cm. Túi độn để nâng ngực là loại túi độn chất lượng cao của các hãng nổi tiếng nước ngoài, đã qua quá trình kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng, chưa hết khi nâng ngực bạn còn nhận được thẻ bảo hành túi ngực từ nhà sản xuất. Phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ được gây mê nhẹ, có thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng nhanh hơn nhiều so với biện pháp truyền thống.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Nâng ngực nội soi với nhiều cải tiến mới đảm bảo không xảy ra xâm lấn

Nâng ngực nội soi còn đảm bảo được độ an toàn cao, không xảy ra hiện tượng xâm lấn, biến chứng hay bất kỳ thương tổn nào cho mô, cơ và dây thần kinh. Vì trong quá trình thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có đầu gắn camera nên bác sĩ có thể quan sát rõ cấu trúc bên trong khoang ngực, từ đó thực hiện các thao tác chuẩn xác không xâm lấn.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Vị trí đặt túi nâng ngực trong nâng ngực nội soi

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ nhất?

Do đặc tính tối ưu nên phương pháp nâng ngực nội soi có mức chi phí cao hơn so với các kỹ thuật cũ. Đối với nâng ngực nội soi cũng có nhiều mức giá tùy thuộc vào từng kỹ thuật, đường mổ thực hiện, chất liệu độn sử dụng hay độ khó của ca phẫu thuật thì sẽ có từng mức giá khác nhau. Để biết chính xác mức giá cụ thể của phương pháp nâng ngực nội soi mời bạn tham khảo bảng giá sau [].

Một vài lưu ý nhỏ

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bạn cần trình bày rõ với bác sĩ về những triệu chứng của bạn đối các loại thuốc, thức ăn…để có cách xử lý phù hợp và xem xét bạn có thể tiến hành nâng ngực được hay không. Nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như sử dụng thuốc. Đặc biệt bạn tránh dùng các loại thuốc như: Aspirin và các thuốc có chứa Aspirin trong vòng hai tuần khi thực hiện phẫu thuật, đặc biệt trước khi phẫu thuật nên tránh thời kỳ kinh nguyệt.

Chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ?

Tránh dùng các loại thuốc có chứa Aspirin trong vòng hai tuần khi thực hiện phẫu thuật

Những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí nâng ngực nội soi ở đâu rẻ, cũng như những lưu ý cần thiết nhất để cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn.


Bài viết liên quan

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không? Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tuyến sữa không?

Bộ ngực đẹp, tròn trịa là mong muốn của bất kỳ chị em gái nào. Và không chỉ ...

nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo Nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo

Ở nữ bắt đầu giai đoạn tuổi dậy thì, buồng trứng sẽ tiết ra hormon estrogen và kích ...

Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không? Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không?

Sở hữu một bộ ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai ...

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Thay vì mất nhiều thời gian cho các biện pháp luyện tập cơ ngực với mục đích cải ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *